Chuyên mục
Sức khỏe

Slim Mix – thuốc giảm cân

THỨC UỐNG HỖ TRỢ GIẢM CÂN

✔ Nhanh chóng đánh tan mỡ
✔ Giảm cảm giác thèm ăn
✔ Tăng cường quá trình trao đổi chất
✔ Bổ sung năng lượng

Xin chào Nếu bạn mệt mỏi vì phải chiến đấu và thừa cân và cuối cùng muốn tìm ra một cách hiệu quả để giải quyết vấn đề này, hãy đọc bài viết này cho đến hết. Trong đó, chúng tôi quyết định chia sẻ một đoạn trích từ một cuộc phỏng vấn được thực hiện tại Vienna vào đầu năm 2020. Trong đó, chuyên gia dinh dưỡng nổi tiếng Nguyễn Thị Lan đã trả lời các câu hỏi thường gặp về việc giảm cân và nói về sản phẩm mới Slim Mix để đốt cháy chất béo nhanh chóng.

Slim Mix – mô tả, giá cả, mua, đặt hàng, giao hàng

– Xin chào, Nguyễn Thị Lan. Chúng tôi rất vui vì bạn đã dành thời gian trong lịch trình bận rộn của mình để trò chuyện với độc giả của chúng tôi.

– Xin chào. Tôi luôn sẵn lòng giúp đỡ tất cả những phụ nữ bị hành hạ trong nhiều năm vì vấn đề béo phì Slim Mix.

– Tất cả chúng ta đều nhận thức rõ rằng trọng lượng vượt quá làm hỏng con số và ảnh hưởng tiêu cực đến sức hấp dẫn của phụ nữ. Nhưng nó gây hại cho sức khỏe của bạn như thế nào?

– Một trong những quan niệm sai lầm lớn nhất của mọi người là họ coi trọng lượng thừa chỉ là vấn đề thẩm mỹ. Nhưng trước hết, nó nguy hiểm cho sức khỏe. Các bác sĩ trên khắp thế giới đang nói về điều này Mix. Những người thừa cân có tuổi thọ thấp hơn 15-20 năm. Đồng thời, họ có xác suất mắc bệnh tiểu đường cao hơn 78%, đột quỵ 80%, tăng huyết áp 85% và vô sinh là 60% Slim Mix.

– Vâng, nó thật kinh khủng Slim Mix. Nhưng tại sao chúng ta tăng mỡ thừa?

– Chất béo là một cổ phiếu chiến lược của cơ thể chúng ta. Thiên nhiên đã đặt ra cơ chế bảo tồn năng lượng này ở tất cả các loài động vật có vú. Vào thời cổ đại, nhờ vào nguồn dự trữ chất béo mà nhiều người có thể sống trong thời kỳ thiếu lương thực kéo dài và tìm kiếm. Nhưng thế giới hiện đại đã thay đổi. Ngày nay ở nước ta, đại đa số mọi người không gặp vấn đề gì trong việc tìm kiếm thức ăn – bạn có thể mua nó ở bất kỳ cửa hàng nào Slim Mix. Cuối cùng, hóa ra chúng ta ăn nhiều hơn chúng ta tiêu tốn năng lượng. Xin lưu ý – hơn 85% ngành nghề có liên quan đến lối sống ít vận động. Theo quy định, đây là công việc văn phòng hoặc một công việc không đòi hỏi nỗ lực thể chất nặng nề Slim Mix. Kết quả là, hóa ra chúng ta trở thành con tin của lối sống và xu hướng ăn quá nhiều của chính mình Slim Mix.

– Những phương pháp giảm cân mới được sử dụng ngày nay?

– Năm 2020, các chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu thế giới ưu tiên chế độ ăn ketone. Phương pháp đốt cháy chất béo này là một trong những cách hiệu quả nhất và cho phép bạn đạt được mục tiêu của mình mà không cần thêm tải và hạn chế. Nói tóm lại, bản chất của chế độ ăn kiêng này rất đơn giản: giảm carbohydrate, tăng chất béo và protein trong chế độ ăn. Trong khi duy trì sự thiếu hụt carbohydrate trong 4-7 ngày Slim Mix, cơ thể ketone bắt đầu hình thành trong cơ thể. Họ phá vỡ chất béo dư thừa và biến nó thành năng lượng. Tuy nhiên, tôi sẽ không vội vàng giới thiệu phương pháp này cho khách hàng của mình. Thực tế là việc từ chối carbohydrate có thể gây ra tác dụng phụ dưới dạng mất sức, mất khả năng làm việc và thờ ơ. Thay vào đó hãy thử thuốc giảm cân. Đây có phải là một số loại chất béo thường xuyên? Không, tôi không nói thế. Slim Mix bổ sung giảm cân về cơ bản khác với các sản phẩm có sẵn trên thị trường hiện nay. Bản chất của việc bổ sung chế độ ăn uống này là thay thế quá trình tổng hợp của cơ thể ketone trong gan bằng ketone mâm xôi. Do đó, cơ thể bắt đầu một quá trình tương tự để đốt cháy chất béo dư thừa, nhưng trong vòng 30 – 40 phút sau khi tiêu thụ 1 viên. Bạn không phải đợi một tuần để có kết quả đáng chú ý. Ngay ngày hôm sau, cân nặng sẽ bắt đầu giảm và quá trình này sẽ trở nên không đổi trong suốt khóa học.

– Trong khi lắng nghe câu trả lời của bạn, tôi đã tìm thấy Slim Mix mô tả trên trang web chính thức. Nó nói rằng sản phẩm được kết hợp tốt nhất với chế độ ăn ketogen. Có phải vậy không?

– Nói chung là có. Với sự kết hợp của các khuyến nghị cho chế độ ăn kiêng low-carb và sử dụng các viên nang này, hiệu quả tích cực sẽ đạt được thậm chí nhanh hơn. Nhưng nếu vì lý do sức khỏe Slim Mix, bạn có thể từ bỏ carbohydrate, tôi vẫn đề nghị đặt hàng. Ngay cả khi duy trì chế độ ăn bình thường, sản phẩm sẽ giúp tăng tốc quá trình trao đổi chất và loại bỏ độc tố.

– Và nếu có bất kỳ nghiên cứu lâm sàng nào xác nhận tính hiệu quả của Slim Mix Việt Nam?

– Tất nhiên rồi. Sản phẩm đã vượt qua nhiều thử nghiệm lâm sàng khác nhau và đã xác nhận rằng nó an toàn. Mức giảm cân trung bình ở đối tượng thử nghiệm là 17,6 kg trong 1 tháng. Nhưng tôi có thể cho bạn số của tôi. Tôi đã có một số khách hàng quyết định Slim Mix mua ở Việt Nam và uống những viên nang này. Trong vòng 4 tháng, một trong những khách hàng đã giảm được 45 kg và người phụ nữ thứ hai đã có thể giảm cân từ 105 kg xuống 55 kg.

– Nghe có vẻ như là một ảo mộng giá.

– Vâng, thật khó để tin vào hiệu quả của sản phẩm cho đến khi bạn tự mình dùng thử. Tôi có hơn 20 năm kinh nghiệm làm chuyên gia dinh dưỡng. Tôi có trách nhiệm tuyên bố rằng sản phẩm này sẽ giúp mọi phụ nữ thay đổi bản thân và cơ thể của mình Slim Mix! Nhưng ngay lập tức thêm rằng Slim Mix hiệu thuốc không bán. Sản phẩm chỉ có thể được đặt hàng trực tuyến. Nó có lẽ rất đắt tiền, vì nó rất phổ biến và hiệu quả? Không có gì cả. Ban đầu, viên nang có giá 1380000₫. Nhưng theo tôi biết, hiện tại nhà sản xuất cung cấp mức giảm giá -50%. Nghĩa là, đối với 1 gói bạn sẽ phải trả tối đa 690000₫. So sánh với chi phí hút mỡ hoặc các thủ tục khác lên tới hơn 16000000₫ mỗi khóa. Nhân tiện, Slim Mix giao hàng được mang trực tiếp đến nhà, điều đó có nghĩa là bạn không cần phải đi đâu đó hoặc tìm kiếm một sản phẩm trong các cửa hàng.