Chuyên mục
Sức khỏe

Optimum KETO – thuốc giảm cân

Công thức mới mạnh mẽ kích hoạt Ketosis đốt cháy chất béo!

✔ Đốt cháy chất béo để tạo năng lượng
✔ Giúp đạt được ketosis nhanh chóng
✔ Kết quả nhanh chóng chỉ trong vòng 1 tuần
✔ Thành phần tự nhiên

Ngày càng có nhiều người hâm mộ chế độ ăn ketogenic mỗi ngày, vì vậy chúng tôi quyết định chú ý đến xu hướng thời trang này của những năm gần đây. Chế độ ăn kiêng nhiều chất béo hiệu quả như thế nào? Ai được phép ăn kiêng này, và ai tốt hơn nên hạn chế hạn chế carbohydrate? Optimum KETO thuốc giảm cân là gì và tại sao chúng cần thiết? Chúng ta hãy cố gắng hiểu tất cả những vấn đề này một cách chi tiết hơn.

Sự phát triển của chế độ ăn uống

Các xu hướng mới xuất hiện trong chế độ ăn kiêng hàng năm. Có nhiều cách khác nhau để kiểm soát lượng thức ăn ăn vào là do liên tục nghiên cứu các yếu tố ảnh hưởng đến sự hình thành mô mỡ và sự trao đổi chất. Thậm chí 20 năm trước, các chuyên gia dinh dưỡng đã lập luận rằng để giảm cân thành công, bạn cần từ bỏ 90% chế độ ăn kiêng thông thường và tập luyện chăm chỉ mỗi ngày trong phòng tập. Sau đó, mọi người nhận ra rằng chế độ ăn kiêng nghiêm ngặt không có tác dụng hoặc chỉ có tác dụng tích cực trong thời gian ngắn. Và cuối cùng, các nhà khoa học đã tìm ra phương án ăn kiêng linh hoạt nhất thể hiện hiệu quả cao với mức tối thiểu căng thẳng và stress cho cơ thể. Đây là một chế độ ăn kiêng ít carbohydrate.

Chế độ ăn keto là gì?

Đây là một trong những lựa chọn cho thực đơn hàng ngày, trong đó chất béo so với carbohydrate chiếm ưu thế để nâng cao mức xeton và giảm mức đường huyết. Đây là một tín hiệu cho não, khiến nó bật các nguồn năng lượng dự trữ – mỡ dưới da và nội tạng. Tế bào gan chuyển hóa chất béo thành các axit béo đặc biệt và xeton, và não sử dụng chúng thay vì glucose. Trạng thái này được gọi là ketosis hay nói một cách đơn giản là đói carbohydrate. Loại chế độ ăn kiêng này thực sự cho thấy hiệu suất cao, đặc biệt khi áp dụng cho những người dễ mắc bệnh tiểu đường hoặc mắc hội chứng chuyển hóa. Tuy nhiên, cô ấy cũng có những chống chỉ định của riêng mình. Ví dụ, hạn chế carbohydrate không được khuyến khích đối với bệnh gan, mang thai hoặc cho con bú, chán ăn, có khuynh hướng mắc bệnh sỏi mật và nhiều bệnh khác.

Thông tin hữu ích: Optimum KETO hiệu thuốc không bán và chỉ có thể đặt hàng viên nang qua trang web chính thức.

Tôi đã mắc chứng ketosis chưa?

Huyền thoại chính về chế độ ăn ketogenic là nó có hiệu quả ngay từ ngày đầu tiên. Trên thực tế, đây không phải là trường hợp. Có thể mất 5 đến 7 ngày từ hạn chế carbohydrate đến ketosis. Và đây là một trong những nhược điểm chính của lựa chọn thực phẩm này. Đối với nhiều người, việc chỉ ăn chất béo và chất đạm mà không nhận được chất bột đường từ thức ăn là điều vô cùng khó khăn. Nó có thể gây ra hôn mê, cảm giác mệt mỏi, khó chịu và các tác dụng phụ khác. Về vấn đề này, các nhà khoa học bắt đầu nghiên cứu để tạo ra các chất bổ sung chế độ ăn uống đặc biệt có thể đẩy nhanh quá trình khởi phát ketosis trong cơ thể và tăng hiệu quả của chế độ ăn kiêng như vậy. Kết quả thành công đầu tiên thu được là do các chuyên gia người Mỹ, trong quá trình nghiên cứu trong phòng thí nghiệm, đã tổng hợp được một thành phần hữu cơ như BHB (beta-hydroxybutyrate). Ngày nay nó được tìm thấy trong 99% tất cả các loại thuốc keto và thực phẩm chức năng, và được coi là một trong những loại thuốc an toàn và hiệu quả nhất. Hãy cùng xem BHB hoạt động như thế nào với một trong những sản phẩm phổ biến nhất – Optimum KETO để đốt cháy chất béo nhanh chóng.

Optimum KETO – mô tả, giá cả, mua, đặt hàng, giao hàng

Optimum KETO mô tả Tôi muốn bắt đầu với thông tin được xuất bản trên một trong những tạp chí khoa học nổi tiếng. Nó nói rằng việc sử dụng những viên nang này giúp kích hoạt ketosis trong cơ thể trong vòng 30-50 phút. Công thức dựa trên thành phần Beta-Hydroxybutyrate giúp thu năng lượng không phải từ carbohydrate mà từ chất béo của chính nó. Do đó, nhiều quá trình được kích hoạt, kết quả là giảm cân thoải mái và an toàn.

Bằng cách chọn sản phẩm dựa trên BHB này hoặc các sản phẩm tương tự của nó, bạn đang nhận được sự hỗ trợ đắc lực cho việc giảm béo cực kỳ hiệu quả, ngay cả ở những vùng khó tiếp cận nhất. Không giống như các đối thủ cạnh tranh khác, Optimum KETO bổ sung giảm cân cung cấp xeton thực vật cho cơ thể mà không làm tăng nồng độ axeton. Điều này giúp bạn có thể nhận thấy những thay đổi thực sự về hình thể trong vòng 5 – 7 ngày sau khi bắt đầu liệu trình.

Các tác giả của sản phẩm tuyên bố rằng nếu bạn bắt đầu dùng Optimum KETO đặt hàng theo liều hàng ngày được chỉ định, bạn có thể giảm tới 5 pound (2 kg) mỗi tuần! Đây thực sự là một kết quả rất tốt, đặc biệt là khi bạn cân nhắc rằng không cần phải tuân thủ các quy định hạn chế nghiêm ngặt hoặc đếm calo.

Những lý do hàng đầu khiến bạn thực sự nên dùng thử Optimum KETO Việt Nam :

  • Chỉ các thành phần tự nhiên có chất lượng cao nhất.
  • Các viên nang không chứa hóa chất hoặc GMO.
  • Sản phẩm thích hợp cho người ăn chay trường và không gây dị ứng trong thành phần của nó.
  • Lượng mỡ thừa bị mất nhờ thực phẩm chức năng này sẽ không quay trở lại.
  • Optimum KETO giá rẻ hơn khoảng 2-3 lần so với các đầu đốt chất béo khác.

Hôm nay Optimum KETO mua ở Việt Nam có thể ở đâu?

Sản phẩm độc quyền này chỉ có sẵn để bán ở Hoa Kỳ. Nếu bạn quan tâm đến Optimum KETO giao hàng cho các quốc gia khác, vui lòng liên hệ với người bán hoặc xem các sản phẩm khác được giới thiệu tại đây: