Chuyên mục
Sức khỏe

L-Carnitine Green Tea Capsule – thuốc giảm cân

CHẤT ĐỐT MỠ TỰ NHIÊN

✔ Làm sạch cơ thể
✔ Chiến đấu với tình trạng da sần vỏ cam
✔ Giúp đốt cháy chất béo
✔ Cải thiện sắc đẹp

L-Carnitine Green Tea Capsule thuốc giảm cân Được các chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu khuyên dùng để hỗ trợ chuyển hóa axit béo nhanh chóng. Phức hợp giúp đốt cháy chất béo ở những vùng có vấn đề, cũng như khôi phục sự cân bằng tự nhiên của vitamin và chất chống oxy hóa trong cơ thể. Được khuyến nghị cho các vận động viên có kinh nghiệm hoặc người mới bắt đầu tập thể dục thường xuyên và tuân theo một chế độ ăn uống lành mạnh. Phức hợp phù hợp để ngăn ngừa béo phì và kiểm soát trọng lượng cơ thể, bất kể tuổi tác và lối sống của một người.

L-Carnitine Green Tea Capsule – mô tả, giá cả, mua, đặt hàng, giao hàng

Các viên nang chứa sự kết hợp độc đáo của axit amin và trà xanh. Công thức có chứa đến 60% polyphenol trong trà, giúp tăng tốc độ trao đổi chất của tế bào và ngăn chặn sự hấp thụ carbohydrate dư thừa. Phức hợp hỗ trợ giảm cân tích cực và cũng giúp tránh dư thừa calo. Công thức này lý tưởng cho những người năng động muốn đẹp, thon gọn và khỏe mạnh. Công thức có chứa phức hợp vitamin B11 và levocarnitine, giúp thúc đẩy sự hấp thụ của các tế bào mỡ và kích hoạt quá trình phân giải lipid. Nhiều bác sĩ và chuyên gia dinh dưỡng sử dụng L-Carnitine Green Tea Capsule bổ sung giảm cân để điều trị béo phì cấp độ 1, 2, 3 và thậm chí là độ 4. Sản phẩm không chứa độc tố hay hóa chất nên phù hợp với 99% người có vấn đề về thừa cân. Và quan trọng nhất, nó thấp hơn Green Tea Capsule giá so với các chất tương tự khác.

Sự trao đổi chất chậm là nguyên nhân chính dẫn đến béo phì!

Các nhà khoa học đã phát hiện ra rằng một trong những lý do quan trọng dẫn đến sự tích tụ của trọng lượng dư thừa là do quá trình trao đổi chất của cơ thể chúng ta gặp trục trặc. Điều này có thể xảy ra dưới tác động của nhiều yếu tố: ăn quá nhiều, mất cân bằng nội tiết tố, căng thẳng, những thay đổi liên quan đến tuổi tác, lối sống ít vận động, thói quen xấu. Với quá trình trao đổi chất chậm, phần lớn calo được cơ thể hấp thụ dưới dạng mỡ tích tụ trên cơ thể và trong các cơ quan nội tạng (mỡ nội tạng). Phần lớn các chế độ ăn kiêng hiện đại dựa trên việc đẩy nhanh quá trình trao đổi chất thông qua các bữa ăn chia nhỏ và sử dụng các nhóm thực phẩm nhất định. Nhưng để đảm bảo quá trình trao đổi chất diễn ra bình thường, chúng tôi khuyên bạn nên thêm Carnitine để đốt cháy chất béo nhanh chóng vào chế độ ăn uống hàng ngày của mình chỉ trong 30 ngày. Trong thời gian này, các thành phần tích cực của công thức sẽ khôi phục hoàn toàn sự trao đổi chất và loại bỏ nguyên nhân gây ra vấn đề của bạn. Thực phẩm chức năng cho kết quả tốt ngay từ những ngày đầu tiên sử dụng, và quan trọng nhất là chúng vẫn tồn tại ngay cả khi kết thúc liệu trình L-Carnitine.

Mô tả Green Tea L-carnitine:

  • Đẩy nhanh quá trình đốt cháy chất béo và chuyển đổi các tế bào mỡ thành năng lượng.
  • Cung cấp kích thích bổ sung cho đào tạo và tăng hiệu quả của nó.
  • Bình thường hóa nội tiết tố.
  • Ngăn chặn cơn đói và chống lại việc ăn quá nhiều.
  • Làm giảm mức độ chất béo trung tính và cholesterol trong máu.
  • Giúp giảm lượng đường trong máu và củng cố mạch máu.
  • L-Carnitine Giảm thời gian phục hồi sau khi tập luyện chăm chỉ.
  • Bão hòa tế bào bằng oxy.
  • Tạo ra rào cản đối với việc tái tích tụ các chất béo tích tụ.
  • Một nguồn tự nhiên của chất chống oxy hóa để làm sạch cơ thể khỏi độc tố và các gốc tự do.

Green tea L carnitine Việt Nam chứa tất cả các thành phần bạn cần để giữ cho các cơ quan nội tạng và hệ thống của bạn khỏe mạnh. Thực phẩm chức năng giúp ngăn chặn sự hấp thụ calo dư thừa, cải thiện tuần hoàn và phục hồi sức sống. Khoa học đã chứng minh rằng giảm cân thậm chí 5 kg sẽ làm giảm 30% các nguy cơ đối với hệ tim mạch. Sau khi hoàn thành toàn bộ quá trình điều trị, bạn có thể trở lại bình thường và thoát khỏi các vấn đề sức khỏe của bạn trong vòng 3-4 tuần.

Hiện tại, L-Carnitine mua ở Việt Nam hoàn toàn mở cho tất cả mọi người. Sản phẩm được bán tự do trên mạng và không cần chỉ định của bác sĩ để sử dụng. Quan trọng nhất, thực phẩm chức năng này chứa 100% thành phần tự nhiên không gây hại cho sức khỏe và không có bất kỳ tác dụng phụ nào đối với cơ thể. Sản phẩm đối phó một cách lý tưởng với những vấn đề mà mọi người mắc phải dựa trên nền tảng của lối sống không đúng hoặc ăn quá nhiều.

Ý kiến chuyên gia:

Tôi chỉ giới thiệu L-Carnitine đặt hàng cho những người thực sự sẵn sàng cho một sự thay đổi trong cuộc sống của họ. Sản phẩm có tác dụng với việc tập luyện thường xuyên và điều chỉnh chế độ ăn uống để giảm lượng carbohydrate. Nếu bạn tiếp tục ngồi trên ghế và ăn thức ăn có hàm lượng calo cao, thì không có viên nang nào có thể làm bạn thon gọn. 87% khách hàng của tôi sử dụng thực phẩm chức năng này trong vòng 1 tháng đã giảm cân thực sự từ 3 đến 12 kg. Tôi có thể chính thức xác nhận rằng sản phẩm thực sự hoạt động! Xin lưu ý rằng L-Carnitine Green Tea hiệu thuốc không bán. Chỉ đặt hàng viên nang từ một nhà cung cấp được ủy quyền.

Hiện L-Carnitine Green giao hàng được thực hiện trên toàn quốc. Bạn có thể đặt đơn đăng ký trên trang web của người bán và nhận được chai ban đầu có viên nang trong vài ngày.