Chuyên mục
Sức khỏe

Jointfine – thuốc giảm đau khớp

Bạn đang đau khớp hay đau lưng?

✔ Giảm triệu chứng đau
✔ Hỗ trợ nuôi dưỡng và phục hồi mô sụn bị tổn thương
✔ Giúp bổ sung các dưỡng chất cho khớp

Trong 3 năm, một sản phẩm đã được bán tích cực ở châu Âu chỉ mới xuất hiện gần đây tại Vienna. Chúng tôi có nghĩa là Jointfine thuốc giảm đau khớp. Các chuyên gia có uy tín và các phương tiện truyền thông xác nhận rằng sản phẩm này thực sự đưa mọi người trở lại với một cuộc sống đầy đủ, ngay cả khi về già. Trong những ngày đầu tiên sau khi áp dụng, những cải thiện đáng chú ý được quan sát thấy ở bệnh nhân. Điều này chủ yếu liên quan đến việc bình thường hóa lưu thông máu, nối lại các đầu dây thần kinh và tái tạo các tế bào bị hư hại. Ngoài ra, sản phẩm có hiệu quả giảm đau và sưng. Chúng tôi không quen tin tưởng những gì họ viết trên Internet, vì vậy chúng tôi quyết định tìm hiểu ý kiến chuyên gia về sản phẩm. Hơn nữa chúng tôi cung cấp một đoạn nhỏ của một cuộc phỏng vấn với một bác sĩ phẫu thuật nổi tiếng – Bác sĩ Cao Thanh Tùng.

Jointfine – mô tả, giá cả, mua, đặt hàng, giao hàng

– Bác sĩ Cao Thanh Tùng. Bạn đã nghe thấy gì về giảm đau xương khớp chưa?

– Tất nhiên tôi biết về sản phẩm này. Từ kinh nghiệm của các đồng nghiệp và ví dụ bệnh nhân của họ, họ có thể kết luận rằng loại gel này thực sự có thể ngăn chặn sự phá hủy sụn và đưa khớp trở lại bình thường ngay cả khi không cần can thiệp phẫu thuật. Nhưng một loại kem thông thường có thể giúp ích trong tình huống khó khăn như vậy không? Bạn có một chút sai lầm. Đây hoàn toàn không phải là “kem thông thường”. Sản phẩm là một công thức tái tạo sụn bị hư hỏng ở cấp độ sinh học. Các nhà khoa học từ Hoa Kỳ đã nghiên cứu trong 15 năm để tổng hợp công thức này.

– Nhưng tại sao sau đó nó không được bán miễn phí, vì theo như chúng tôi biết hiệu thuốc không bán?

– Bất kỳ chuỗi nhà thuốc nào cũng tìm cách kiếm thu nhập hàng ngày, vì vậy, họ có nhiều lợi nhuận hơn để họ bán cho bạn một phương thuốc sẽ chỉ làm giảm các triệu chứng trong một thời gian. Trong bất kỳ hiệu thuốc nào ngày nay bạn có thể tìm thấy thuốc hoặc chất bổ sung dinh dưỡng được cho là có thể đánh bại viêm khớp hoặc thoái hóa xương khớp. Nhưng tôi đảm bảo với bạn rằng hầu hết trong số họ chỉ đơn giản che dấu các triệu chứng. Ngay khi bệnh nhân ngừng sử dụng, cơn đau và viêm trở lại. Do đó, để điều trị viêm khớp không phải là sản phẩm mang lại lợi nhuận cho các chủ hiệu thuốc. Nhưng điều tốt là nó có thể được đặt hàng qua Internet và mọi người có cơ hội điều trị bệnh mà không cần làm giàu cho các công ty dược phẩm.

– Và sản phẩm này hoạt động như thế nào?

– Để hiểu nguyên tắc hoạt động của phương thuốc tự nhiên này, tôi khuyên bạn nên đọc mô tả trên trang web của nhà sản xuất. Nó nói chi tiết về những gì được bao gồm trong sản phẩm và những đặc tính hữu ích của nó. Nói tóm lại, gel chứa một chất sinh học độc đáo – một chiết xuất của hến xanh. Không giống như động vật thân mềm thông thường, chúng chứa gấp 3 lần chất dinh dưỡng cần thiết để phục hồi sụn. Kết hợp với các thành phần hữu ích khác, tác dụng chống viêm và tái tạo toàn diện xảy ra. Nó không chỉ làm giảm đau – Jointfine Việt Nam thực sự chữa khỏi bệnh!

– Và phương pháp điều trị này có thể được áp dụng cho ai?

– Tôi muốn giới thiệu gel cho tất cả những người trên 40 tuổi. Ngoài ra, đối với tất cả các vận động viên và những người thích chạy bộ, sản phẩm này sẽ giúp hoàn hảo để tránh chấn thương hoặc căng cơ. Gel có hiệu quả để giảm đau ở lưng, đầu gối, khuỷu tay, cổ và các bộ phận khác của cơ thể.

– Đã có nghiên cứu nào chưa?

– Trước khi cung cấp cho khách hàng Jointfine mua ở Việt Nam, nhà sản xuất đã chính thức tiến hành thử nghiệm lâm sàng và nhận được các chứng chỉ liên quan.

– Điều này rất thú vị, nhưng làm thế nào người mua sẽ có được gel nếu anh ta có nhu cầu cao như vậy?

– Thành thật mà nói, doanh số vẫn không quá cao, vì ít người biết về sản phẩm này. Hôm nay, Jointfine giao hàng được thực hiện khoảng 5 ngày sau khi bệnh nhân rời khỏi đơn đặt hàng trên trang web. Do những phát triển mới nhất ở châu Âu, thời gian giao hàng có thể tăng lên một chút.

– Sẽ mất bao lâu để hoàn toàn thoát khỏi nỗi đau?

– Tất cả phụ thuộc vào tình trạng sức khỏe của bệnh nhân và tuổi của anh ta. Trung bình, thời gian điều trị không quá 30 ngày. Nhưng nếu một người có giai đoạn viêm khớp hoặc thoái hóa khớp phức tạp hơn, thì có thể cần một khoảng thời gian dài hơn. Trong mọi trường hợp, tôi muốn giới thiệu đặt hàng ngay lập tức 3 hoặc 4 gói. Đây là một sản phẩm nên luôn luôn có trong tủ thuốc gia đình Jointfine.

– Chắc anh ấy rất đắt?

– Chà, mọi thứ đều tương đối. Jointfine giá là 790000₫. Đối với một số người, điều này có vẻ đắt tiền, nhưng bạn có biết một ca phẫu thuật thay khớp có chi phí bao nhiêu không? Trong một phòng khám tốt, nó sẽ có giá 15000000₫. Và với sự giúp đỡ của gel này, xác suất đến bàn phẫu thuật giảm đáng kể. Do đó, mọi người phải tự quyết định điều gì là quan trọng hơn đối với họ – để ngăn ngừa bệnh hoặc sau đó tìm kiếm các phương pháp điều trị.

– Chúng tôi cảm ơn bạn, Tiến sĩ Cao Thanh Tùng đã cung cấp thông tin hữu ích.

– Tôi rất vui khi trả lời các câu hỏi và tôi hy vọng các khuyến nghị của tôi sẽ giúp những người mắc các bệnh này.